Vận Chuyển Nhật Việt

BƯỚC 1 KÊ KHAI HÀNG HÓA MÀ QUÝ KHÁCH NHỜ VANCHUYENNHATVIET 1. Kê khai tên hàng, số lượng, trị giá Lưu ý: Danh sách kê khai hàng hóa phải đảm bảo chính xác 100% (Nên khai báo bằng tiếng Viêt). Danh sách này giúp chúng...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

BƯỚC 1

KÊ KHAI HÀNG HÓA MÀ QUÝ KHÁCH NHỜ VANCHUYENNHATVIET

1. Kê khai tên hàng, số lượng, trị giá

Lưu ý: Danh sách kê khai hàng hóa phải đảm bảo chính xác 100% (Nên khai báo bằng tiếng Viêt). Danh sách này giúp chúng tôi làm thủ tục khai báo xuất hàng tại hải quan Nhật bản một cách nhanh chóng và thuận lợi đồng thời cũng là cơ sở để chúng tôi giao hàng cho quý khách tại Việt nam.

2. Nếu quý khách gửi hàng với số lượng từ 2 thùng trở lên thì kê danh sách theo từng thùng (Ghi chú theo thứ tự tương đương ví dụ: danh sách 1 – thùng 1, danh sách 2- thùng 2……)

BƯỚC 2

ĐÓNG KIỆN HÀNG CHO VUÔNG VẮN CẨN THẬN, CHẶT CHẼ, TIẾT KIỆM NHẤT CÓ THỂ MÀ VẪN ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN! SAU ĐÓ CHO TOÀN BỘ HÓA ĐƠN VÀO 1 PHONG BÌ VÀ DÁN PHONG BÌ Ở NGOÀI THÙNG

Quy cách đóng hàng:

1. Tổng giá trị 1 kiện hàng không được vượt quá 200.000 JPY ( tươn ứng với 40.000.000 triệu VNĐ)
2. Tổng khối lượng của một kiện hàng không được vượt quá 30kg (thường các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa tại Nhật bản giới hạn kiện không quá 25kg và tổng số đo 3 chiều tối đa là 160 cm) 

3. Kiện hàng không nên để lẫn lộn các loại mặt hàng, nên để riêng các sản phẩm dễ vỡ vào túi/hộp đựng cẩn thẩn có chèn lót tránh tình trạng va đập khi vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ quý khách dán chữ FRAGILE bên ngoài các kiện hàng.
4. Sử dụng thùng cứng cáp để vận chuyển hàng hóa, đóng gói chặt chẽ nếu kiện hàng bên trong còn rỗng quý khách có thể cắt bớt vỏ thùng và ép chặt vào tránh cồng kềnh quá cao. Quý khách nên dùng túi hút chân không, miếng nệm để nén lại hàng hóa cho chắc chắn và tiết kiệm diện tích.
Ghi chú : Đối với trọng lượng tính cước vận chuyển: 
Theo qui định của hàng không quốc tế (IATA),trọng lượng tính cước được tính trên cơ sở trọng lượng có bao bì (Gross weight) hoặc trọng lượng thể tích (Volume weight) trọng lượng nào lớn hơn VẬN CHUYỂN NHẬT VIỆT sẽ sử dụng để tính cước vận chuyển. Công thức tính trọng lượng thể tích:

Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)/ 6000 


 

BƯỚC 3

QUÝ KHÁCH GỬI HÀNG VỀ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CHÚNG TÔI TẠI TOKYO HOẶC CHIBA. ĐỂ CÓ ĐỊA CHỈ CỤ THỂ QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ LẠI VỚI CHÚNG TÔI

Giao hàng tại Văn phòng đại diện của đối tác  là Happy Cargo. Thông tin địa chỉ như sau:

Địa chỉ : 

SKY, 1-577 Hikarigaoka, Sanrizuka, Narita-shi, Chiba-ken, Japan 286-0117 
HAPPY CARGO INC. – TOMIYAMA

Điện thoại :  +81-476-36-4071 

   

Fax          : +81 -476-36-4072

   

 

   

 

Quý khách có thể sử dùng dịch vụ chuyển phát nội địa Yamato, Sawaga, Japan Post tại Nhật Bản để chuyển phát nhanh về văn phòng Nhật của chúng tôi. Sau đó chụp ảnh số vận đơn (số bill) và gửi lại email cho chúng tôi.

                  Email: duydv21103@gmail.com hoặc ngocanh99559@gmail.com 

BƯỚC 4

THANH TOÁN VÀ PHÁT HÀNG

1. Thời gian vận chuyển từ 3 - 4 ngày (Không tính ngày lễ tết, thứ 7, CN): tính từ khi hàng của quý khách có ở Văn phòng Nhật bản của chúng tôi.
2. Khi hàng về tới kho khai thác tại Hà nội chúng tôi sẽ cân đo và xác nhận lại với quý khách về cước vận chuyển.
3. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Quý khách ở ngoại tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng tới địa chỉ yêu cầu qua đường bưu điện EMS hoặc chuyển phát nhanh nội địa cước phí nội địa quý khách tự thanh toán!

Liên hệ: ĐỖ VĂN DUY

Mobile: +84.934218982 

Skype: doduy2014

Mail: duydv21103@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.