Vận Chuyển Hàn Việt

HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM  BƯỚC 1 KÊ KHAI HÀNG HÓA MÀ QUÝ KHÁCH NHỜ VANCHUYENNHATVIET Kê khai tên hàng, số lượng, trị giá, thông tin người gửi tại Hàn quốc vào invoice ( được gọi là bảng kê khai chi...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

 BƯỚC 1

KÊ KHAI HÀNG HÓA MÀ QUÝ KHÁCH NHỜ VANCHUYENNHATVIET

Kê khai tên hàng, số lượng, trị giá, thông tin người gửi tại Hàn quốc vào invoice ( được gọi là bảng kê khai chi tiết hàng hóa)

Lưu ý: Bảng kê khai chi tiết hàng hóa phải đảm bảo chính xác 100% (Nên khai báo bằng tiếng Anh). Bảng kê khai chi tiết hàng hóa này giúp chúng tôi làm thủ tục khai báo xuất hàng tại hải quan Hàn Quốc một cách nhanh chóng và thuận lợi đồng thời cũng là cơ sở để chúng tôi giao hàng cho quý khách tại Việt nam.

BƯỚC 2

QUY CÁCH ĐÓNG HÀNG

Đóng kiện hàng sao cho vuông vắn cẩn thận, chặt chẽ, tiết kiệm nhất có thể mà vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sau đó để bảng kê khai chi tiết hàng hóa vào trong kiện hàng.

1. Kiện hàng không nên để lẫn lộn các loại mặt hàng, nên để riêng các sản phẩm dễ vỡ vào túi/hộp đựng cẩn thẩn có chèn lót tránh tình trạng va đập khi vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ quý khách

dán chữ FRAGILE bên ngoài các kiện hàng.

2. Sử dụng thùng cứng cáp để vận chuyển hàng hóa, đóng gói chặt chẽ

 Ghi chú : Đối với trọng lượng tính cước vận chuyển:

Theo qui định của hàng không quốc tế (IATA),trọng lượng tính cước được tính trên cơ sở trọng lượng có bao bì (Gross weight) hoặc trọng lượng thể tích (Volume weight) trọng lượng nào lớn hơn VẬN CHUYỂN NHẬT VIỆT sẽ sử dụng để tính cước vận chuyển.

Công thức tính trọng lượng thể tích như sau:

Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)/ 6000


BƯỚC 3

THÔNG TIN ĐẠI LÝ

Quý khách gửi hàng kèm theo invoice về địa chỉ đại lý của chúng tôi ở Seoul với thông tin như sau:

 Địa Chỉ:

 Liên hệ : OHSUNG GLOBAL LOGISTICS

Gate 2, Kimpo Hwamulechungsa, Gonghang-Dong 281, Kangseo-Gu, Seoul
Điện thoại :  +82 2 2663 7986   

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nội địa tại Hàn quốc để chuyển phát nhanh về văn phòng đại lý của chúng tôi. Sau đó chụp ảnh số vận đơn (số bill), danh sách hàng hóa và gửi lại email cho chúng tôi.

                  Email: duydv21103@gmail.com

Chú ý: Quý khách cần giao dịch với chúng tôi trước khi gửi hàng tới đại lý để chúng tôi có thể theo dõi được hàng hóa không bị nhầm lẫn và thất lạc.

BƯỚC 4

THANH TOÁN VÀ PHÁT HÀNG

1. Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày (Không tính ngày lễ tết, thứ 7, CN): tính từ khi hàng của quý khách có ở Văn phòng Hàn quốc của chúng tôi.
2. Khi hàng về tới kho khai thác tại Hà nội chúng tôi sẽ cân đo và xác nhận lại với quý khách về cước vận chuyển từ Hàn quốc.
3. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Quý khách ở ngoại tỉnh chúng tôi sẽ chuyển hàng tới địa chỉ yêu cầu qua đường bưu điện EMS hoặc chuyển phát nhanh nội địa cước phí nội địa quý khách tự thanh toán!

Liên hệ: ĐỖ VĂN DUY

Mobile: +84.934218982 /985819614

Skype: doduy2014

Mail: duydv21103@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.