Quy định làm thủ tục nhập hàng vào Việt nam rất chặt chẽ. Người nhận hàng phải chuẩn bị các giấy tờ do hải quan yêu cầu như mở tờ khai, giấy phép nhập khẩu, giấy phép an toàn thực phẩm, giấy kiểm định văn hóa....mỗi mặt hàng cần phải cung cấp giấy tờ khác nhau.

Vậy người nhận là cá nhân thì làm sao mà đáp ứng được? Nghe có vẻ khó và ngại làm nhưng quý khách hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể biến khó thành dễ, phức tạp thành đơn giản mà hàng hóa vẫn an toàn và giá cả hợp lý. 

Quý khách đã có sẵn hàng ở Nhật, Hàn, Mỹ còn băn khoăn gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển, ship hàng từ Nhật, Hàn, Mỹ về Việt nam với giá trọn gói.

Quý khách chưa có hàng sẵn ở Nhật, Hàn, Mỹ thì cũng không hề khó. Chúng tôi cung cấp cho quý khách cả dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật, Hàn, Mỹ. Quý khách chỉ cần gửi chúng tôi mẫu sản phẩm yêu thích, đường link, trang web, mã sản phầm...chúng tôi sẽ mua đúng theo yêu cầu và giao hàng tại nhà của quý khách trong thời gian ngắn nhất.