Mua Hộ Hàng Tại Nhật

HƯỚNG DẪN DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN  Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua • Dịch vụ mua hộ hàng Nhật là khi quý khách có nhu cầu mua các mặt hàng nội địa được bán tại thị trường Nhật...
Liên hệ
Gọi ngay để được hỗ trợ

HƯỚNG DẪN DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TẠI NHẬT BẢN

 Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

• Dịch vụ mua hộ hàng Nhật là khi quý khách có nhu cầu mua các mặt hàng nội địa được bán tại thị trường Nhật Bản, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm (website, hình ảnh…). Chúng tôi sẽ tìm kiếm mua sản phẩm và giao hàng tận tay cho quý khách.
• Vận chuyển Nhật Việt  đã tổng hợp 1 số trang website bán hàng uy tín để quý khách tham khảo trong chuyên mục 

• Tổng hợp website bán hàng tại Nhật: amazon.co.jp; rakuten.co.jp; shop.adidas.jp; reebok.jp; zozo.co.jp; kakaku.com 

• Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá phí vận chuyện của 1 số mặt hàng phổ biến.

• Nếu quý khách không có máy tính hoặc không biết tìm địa chỉ ở đâu, quý khách có thể cung cấp tên món đồ hoặc các thông tin liên quan (hình ảnh, website…). Chúng tôi sẽ tìm kiếm các trang web có cung cấp sản phẩm mà quý khách mong muốn đồng thời tìm ra nơi cung cấp giá bán rẻ nhất, dịch vụ gần nhất và thông báo cho quý khách.

• Sau khi lựa chọn được mặt hàng cần mua, quý khách vui lòng sao chép (copy lại) đường dẫn (link) của website cung cấp mặt hàng đã lựa chọn vào form đặt hàng và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi yêu cầu cho quý khách bao gồm: (nơi cung cấp giá tốt nhất, rẻ nhất, tổng giá tiền tạm tính…. )


''Tải Mẫu Order Form Mua Hộ Hàng Nhật''  


• Quý khách vào khu vực Liên hệ để gửi trực tiếp Order Form Mua hộ tới công ty chúng tôi thông qua Form phản hồi.
• Quý khách hàng có thể cung cấp thông tin sản phẩm qua các hình thức như: skype, facebook,viber, zalo, email hoặc khung chat trực tiếp tại website.

• Quý khách cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty gặp nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Bước 2: Duyệt và xác nhận đơn hàng

• Tại bước này, nhân viên sẽ tổng hợp tìm kiếm mặt hàng, so sánh giá và thông báo giá tiền của mặt hàng (chưa thuế, ship…) và tổng tiền sau khi đã cộng các phí đi kèm (thuế , đóng gói, vận chuyển….).

Cách tạm tính giá tiền hàng như sau : 
Tổng tiền = A -Giá món hàng (Yên Nhật) + B- thuế tiêu thụ (nếu có) + C- phí mua hộ (8% giá món hàng) + D- Phí ship hàng nội địa bên Nhật (nếu có) + E - Phí Ship Về Việt Nam (theo bảng giá)

Lưu ý: Đây chỉ là giá tạm tính

• Sau khi quý khách hàng nhận được thông báo về toàn bộ các thông tin: Giá trị đơn hàng, thời gian nhận hàng …. Quý khách hàng có thể xác nhận đặt hàng với chúng tôi.

Bước 3: Đặt cọc cho đơn hàng

• Sau khi chọn xong mặt hàng và được báo giá đầy đủ. Quý khách hoàn toàn đồng ý và làm đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ thu phí đặt cọc tối thiểu 70% giá trị của đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán số còn lại khi nhận hàng. Quý khách cũng có thể thanh toán 100% nếu món hàng có giá trị nhỏ.
• Sau khi xác nhận đã thanh toán đầy đủ tiền đặt cọc xong, chúng tôi sẽ chính thức đi mua hàng và vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam.

• Chúng tôi sẽ luôn liên hệ với quý khách hàng về tình trạng hàng hóa thay đổi: hết hàng, tăng giá, hàng đã về VN, giao nhận hàng, thanh toán tiền…

• Thời gian để mua hàng và vận chuyển về VN theo thời gian như sau:

* Các sản phẩm được vận chuyển từ kho hàng của Amazon Japan khoảng từ 6 ngày tới 7 ngày làm việc.

Trong trường hợp hàng bị lỗi, các vấn đề phát sinh, thời gian tối đa có thể kéo dài từ 7-10 ngày, trong trường hợp này chúng tôi sẽ gọi điện thoại để thông báo về tình trạng hàng của quý khách để quý khách yên tâm.

* Các sản phẩm trên rakuten, thời gian trung bình từ 10-14 ngày

Bước 4: Thanh toán phần còn lại và nhận hàng

• Hàng về đến Việt Nam, Chúng tôi sẽ tiến hành cân đo lại chính xác cân nặng của sản phẩm và tính chính xác giá vận chuyển hàng của sản phẩm theo từng gram
(VD: nếu phí ship quần áo: 11$/kg, nếu quần áo nặng 0.3kg thì phí ship sẽ là: 11$ * 0.3 = 3.3$ )
• Xin quý khách vui lòng thanh toán phần còn lại sau khi chúng tôi giao hàng theo đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Xin lưu ý, nếu thời gian giao nhận hàng có thể chậm trễ do quá trình vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam vì những yếu tố khách quan, nếu xảy ra trường hợp như vậy chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp để thông báo cho quý khách. Và nếu số lượng hàng đóng gói bị thay đổi vì các yếu tố bên ngoài (hải quan ….) chúng tôi sẽ thông báo với quý khách.

Quý khách ở mọi miền Việt Nam vẫn có thể mua sắm hàng Nhật chính hãng, với khách hàng ở Hà nội và HCM, có thể đến trực tiếp công ty để thanh toán và nhận hàng.

Với các quý khách ở tỉnh, quý khách chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng. Khi hàng về, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh viettel, tín thành, phương trang… tận nơi. Mọi quyền lợi của khách hàng gần xa đều được công ty chúng tôi đảm bảo và hỗ trợ đầy đủ .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây.